遊客推薦

กระแสโฮสเทลหรือห้องพัก airbnb นั้นกำลังเป็นที่นิยมในไต้หวัน และในพื้นที่ต่างๆทั่วโลกอย่างเห็นได้ชัด ที่กรุงเทพฯก็เช่นกันค่ะ สำหรับที่ไทเป อีกหนึ่งโฮสเทลที่สะดวกสบายและราคาไม่แพงมาก ก็คงต้องแนะนำ Mr Lobster’s Secret Den ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี Taipei Main Station ใช้เวลาเดินทางลากกระเป๋าจากสถานี Taipei MS ซึ่งเป็นสถานีที่คนส่วนใหญ่เดินทางนั่งรถบัสมาจากสนามบิน

Read More...

Hostel เก๋ๆที่ซ่อนตัวอยู่บนชั้น 9 ของตึกใจกลางเมือง แม้จะได้ชื่อว่าโฮสเทล แต่ที่นี่มีทั้งห้องรวมแยกหญิง,ชาย ห้องสำหรับครอบครัว และห้องส่วนตัวพร้อมห้องน้ำในตัว เลือกได้ตามความต้องการของเรา พื้นที่ส่วนกลางกว้างขวางไม่อึดอัด มีตู้เย็น, ไมโครเวฟ, ล็อคเกอร์, คอมพิวเตอร์, เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ,ที่ช่างน้ำหนัก ไว้ให้บริการด้วย
 


Read More...
โฮสเทลแห่งนี้ตั้งอยู่ชั้น 9 ของอาคารที่ตอนแรกนึกไม่ถึงว่าตึกเก่าๆ แบบนี้จะมีที่พักเก๋ๆ ซ่อนอยู่ด้านบน … บริเวณโถงต้อนรับตกแต่งแบบย้อนยุคผสมผสานกันแนว industrial มีโซฟานั่งชมวิวเมืองไทเปและโต๊ะทำงานสำหรับแขกที่มาพัก นอกจากนี้ยังมีหนังสือและคู่มือท่องเที่ยววางไว้ให้อ่านกันได้อย่างเต็มอื่ม


Read More...

 
ครั้งนี้มีโอกาสกลับไปไทเปอีกครั้งเลยมีโอกาสไปพักที่ Mr Lobster’s Secret Den design hostel แถว Taipei Main Station ครับ เนื่องจากแพลนที่วางไว้เป็นแพลนเที่ยวระหว่างเมืองโดยจะต้องต่อรถบัสและรถไฟและไฟล์ทบินดึกโดยที่จะต้องมาขึ้นรถที่ Main station อยู่แล้วเพราะฉะนั้นคิดว่าตรงนี้จะสะดวกสะบายที่สุดในการเดินทาง อีกอย่างจะไปไหนก็ไกล้ เพราะอยู่ศุนย์กลาง

ปกติไปไต้หวันผมจะพักในที่ที่เดินทางสะดวกสะบายและที่นี่ก็ตอบโจทย์ครับ ก่อนหน้าเห็นรีวิวมาบ้างเล็กน้อย วันนี้ไปพักมาเลยจะมารีวิวให้บ้างครับ หลังจากที่เดินทางกลับจากหยี๋หลานก็นั่งรถบัสมาลงที่ Taipei Main Station และเดินเท้าประมาณ 15 นาทีก็ถึงครับ

Read More...

 
ไปไต้หวันพักที่ไหนดี ???
เอาแบบที่เดินทางสะดวกๆ นะ”
Mr Lobster’s Secret Den
ตอบโจทย์นี้ได้แน่นอน
Read More...
ห้องพักที่นี้มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือกนะคะ ถ้ามาท่องเที่ยวคนเดียวก็ไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ สามารถพักหอพักรวม จะได้รู้จักเพื่อนใหม่ด้วยนะคะ ราคาก็ถูกด้วย ส่วนห้องพักห้องนํ้าส่วนตัวก็มีมากมายหลายแบบให้เลือกค่ะ มาท่านเดียวหรือมาเป็นแก็ง ที่นี้ก็มีห้องพักตอบโจทย์ค่ะ ราคาก็เหมาะสม สะอาด สะดวก แถมพนักงานก็บริการดีมากๆเลยค่ะ ใครมองหาที่พักแถว Taipei Main Station ลองมาพักที่นี้ดูได้นะคะ แล้วคุณจะติดใจค่ะ (:
Read More...
ป็น Hostel และ Hotel ในสถานที่เดียวกัน มีห้องหลายแบบ ตกแต่งได้ลงตัวและน่าพักมาก..แม้ตัวผมเองที่เข้าไปถ่ายรูปยังรู้สึกที่อยากจะล้มตัวลงนอนเลยครับ ^^ ส่วนราคาจะขึ้นอยู่กับห้องนะครับว่าเราจะเลือกแบบไหน ชอบห้องส่วนตัว หรือว่าแบบแบคแพคนะครับ แต่ละห้องจะมีผ้าเช็ดตัวและไดร์เป่าผมให้นะครับ ในตัวของที่พักก็จะมุมนั่งเล่น ให้บริการ wifi มุมกาแฟ และให้บริการคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังรับส่งโปสการ์ดด้วย..เราสามารถส่งโปสการ์ดไปหาเพื่อนคนไหนก็ตาม ถ้าหากเพื่อนเรามาพักและนำโปสการ์ดที่เราส่งไปให้มาเช็คอินรับส่วนลดอีก 10% นะครับ และที่สำคัญ สำหรับนักชอป..ทางที่พักมีตราชั่งให้ด้วยนะครับเผื่อหลายท่านกลัวว่าน้ำหนักจะเกิน ^^ หากยังเช็คอินไม่ได้ก็สามารถฝากกระเป๋าได้นะครับ ^^
Read More...